Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Hai bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả mà tốn ít thời gian

Hai bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả mà tốn ít thời gian

Trong các thể loại giảm béo trên cơ thể thì vòng 2 thường là nơi khó giảm nhất. Để giảm mỡ bụng, chắc chắn bạn sẽ cần dành nhiều thời gian tập thể dục. Nhưng một số người vì muốn giảm mỡ vòng 2 mà tập luyện quá sức hoặc ăn kiêng quá sức đã vô tình làm tổn thương đến các nhóm cơ và sức khỏe.

Thay vì tìm kiếm ở đâu xa, bạn chỉ cần lên mạng tìm một vài bài tập giảm mỡ bụng khá hay mà không tốn quá nhiều thời gian trong ngày để cải thiện vòng bụng ngấn mỡ của mình. Đặc biệt, 2 bài tập dưới đây còn xuất hiện trên các đài truyền hình nước ngoài vì kết quả đánh tan mỡ bụng quá ngoạn mục.

Bài tập từ đài TBS Nhật Bản

Một trong những bài tập bụng hiệu quả mà chúng ta thường áp dụng là Sit Up – tập cơ bụng chỉ bằng cách ngồi xuống. Tuy nhiên; mới đây; đài truyền hình Nhật Bản TBS đã chia sẻ bài tập đảo ngược Sit Up có thể tác động nhiều hơn đến việc giảm mỡ bụng.

Hai bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả mà tốn ít thời gian

Trong chương trình này, TBS đã mời 6 phụ nữ có vòng 2. Nhóm phụ nữ này được chia làm 2 nhóm; một nhóm tập bụng thường xuyên; nhóm còn lại tập ngược lại để tìm ra hiệu quả khác biệt sau 2 tuần thử nghiệm.

Cách thực hiện:

*Bước 1: Hai chân đứng vững, song song với hai bên vai.

* Bước 2: Nhẹ nhàng nhấc các ngón tay lên.

* Bước 3: Đưa hai tay ra sau gáy, uốn cong thân trên, căng cơ bụng, giữ 5 giây.

Bước 4: Cuối cùng, thở ra nhẹ và trở lại vị trí bắt đầu.

Thực hiện 10 lần / chuỗi mỗi ngày trong 3 chuỗi bài tập, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thả chỉ sau 2 tuần.

Bài tập từ đài MBN Hàn Quốc

MBN Hàn Quốc đã mời Cho Young Sun đến buổi tập thể dục của mình để tư vấn về cách loại bỏ mỡ thừa ở vòng 2.

Cách thực hiện:

* Bước 1: Đầu tiên bạn nằm xuống sàn và gác chân lên ghế. Nếu sàn quá cứng; bạn có thể kê thêm một tấm chiếu để giảm đau lưng. Khi bạn nằm xuống; di chuyển cơ thể của bạn gần với ghế để chân và đùi của bạn tạo thành một góc gần như vuông.

* Bước 2: Khi bạn đã ở vị trí ổn định trên sàn; bắt đầu nâng nhẹ mông để nhấc khỏi sàn. Bạn không cần nâng quá cao mà chỉ cần nâng mông lên khỏi sàn một chút.

* Bước 3: Bạn đặt hai tay lên bụng ngay dưới xương sườn và ấn nhẹ vào bụng để tạo áp lực cho phần mỡ bụng tích tụ tại đây.

Bước 4: Bạn cứ nắm tay như vậy và thở đều nhưng nhớ là thở bằng bụng theo kiểu yoga chứ không phải thở bằng ngực. Có nghĩa là khi hít vào bụng sẽ phồng lên và khi thở ra bụng sẽ tụt xuống. Hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng và mũi.

Hai bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả mà tốn ít thời gian

Duy trì bài tập này trong vòng 5 phút, bạn sẽ cảm nhận được phần bụng và cơ bụng của mình nóng ran lên. Phương pháp hô hấp kiểu bụng như thế này không chỉ giúp xua đi căng thẳng; buồn phiền mà đặc biệt còn kích thích mạnh hoạt động của cơ bụng; giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy; bài tập này còn giúp làm săn chắc và nở nang vòng 1 nữa đấy nhé!

Nguồn: kenh14.vn

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *