Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Mách bạn mẹo giữ dáng đẹp dễ dàng cho những người phụ nữ bận rộn

Mách bạn mẹo giữ dáng đẹp dễ dàng cho những người phụ nữ bận rộn

Với nhịp sống hiện nay, phụ nữ bận rộn không còn mặn mà với việc giữ dáng. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giữ dáng dễ dàng hơn đối với những người bận rộn.

Leo cầu thang

Bạn có thể đến nơi làm việc bằng cầu thang bộ. Nó là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả vì nó đốt cháy rất nhiều năng lượng. Bạn nên loại bỏ lượng calo không cần thiết mỗi ngày bằng cách đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy. Nếu bạn là một cô nàng nhanh nhẹn thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 Mách bạn mẹo giữ dáng đẹp dễ dàng cho những người phụ nữ bận rộn
Leo cầu thang là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả vì nó đốt cháy rất nhiều năng lượng.

Đi bộ

Đi bộ là hình thức tập thể dục đơn giản nhất, ít tốn sức và dễ thực hiện. Ngay cả khi không có thời gian đi bộ, bạn có thể đi bất cứ khi nào có cơ hội, chẳng hạn như đứng dậy uống nước khi tập thể dục … Nó không chỉ giúp bạn giữ dáng lúc này. mà còn là lợi ích lâu dài.

Đạp xe

Đạp xe không chỉ thân thiện với môi trường, đây còn là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cơ chân và rèn luyện cơ bụng dưới của bạn. Các chuyển động liên tục khi đạp xe giúp cơ thể vận động tốt trên đường đi làm. Đạp xe đạp tập giúp đốt cháy mỡ vùng đùi, bắp chân và đánh bay mỡ bụng đáng kể. Nên tranh thủ đạp xe cùng các thành viên trong gia đình để có động lực tập luyện hơn. Hai bạn vừa có thân hình săn chắc vừa có những giây phút vui vẻ bên gia đình.

Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao cũng như một hình thức giải trí hấp dẫn. Ngoài việc cải thiện thể trạng, bơi lội còn có những lợi ích đặc biệt đối với cơ thể thông qua việc vận động liên tục, đều đặn. Bơi lội giúp cơ thể cân đối, đặc biệt là chân thon hơn rất nhiều, vòng eo cũng săn chắc hơn và vòng eo được cải thiện đáng kể. Vì vậy, ngay từ hôm nay, hãy ghi tên mình vào hồ bơi ở vị trí thuận tiện nhất. Chỉ cần bơi 2 vòng mỗi ngày, tức là chưa đến nửa giờ, có thể đốt cháy hàng trăm calo. Do đó, bạn không cần phải đổ mồ hôi để giảm cân.

Chạy

Chạy bộ giúp giảm đáng kể lượng mỡ toàn thân. Chỉ cần dành ra 5-10 phút mỗi ngày để chạy bộ, bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng hoàn hảo. Chạy giúp đôi chân chắc khỏe đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Bắt đầu từ từ và sau đó tăng dần tốc độ của bạn. Đừng quên sắm cho mình những đôi giày chạy bộ thật tốt để tránh những chấn thương hay tai nạn trên đường đua.

 Mách bạn mẹo giữ dáng đẹp dễ dàng cho những người phụ nữ bận rộn
Chạy bộ giúp giảm đáng kể lượng mỡ toàn thân.

Khiêu vũ

Khiêu vũ là cách giữ dáng dễ dàng tuyệt vời nhất mà bạn có thể tận hưởng. Khiêu vũ khiến bạn phải vận động nhiều bộ phận, đặc biệt cần di chuyển liên tục bằng đôi chân,. Điều này giúp tăng tính linh hoạt của cơ thể, từ đó giúp bạn cải thiện các đường cong. Hãy chọn cho mình những bài tập khiêu vũ yêu thích nhất và sắp xếp nó vào một góc nhỏ trong lịch trình bận rộn. Đây cũng là một kĩ năng hữu ích trong giao tiếp cho những người phụ nữ thành đạt, bận rộn.

Nguồn: womenleadersforum.vn

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *