Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Cách giữ vóc dáng chuẩn khi mang thai an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu

Cách giữ vóc dáng chuẩn khi mang thai an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu

Cách giữ dáng khi mang thai an toàn cho sức khỏe mẹ bầu giúp mẹ bầu nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh. Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu ăn bổ sung thường tăng cân nhanh không kiểm soát; vóc dáng xuống sắc khiến mẹ buồn phiền; lo lắng cho sức khỏe thai nhi. Sau đây, qmk.com.vn sẽ tư vấn cho các mẹ cách giữ dáng khi mang thai đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của thai nhi trong bụng.

Giữ dáng khi mang thai

Ngay cả khi bạn tìm thấy lòng trắc ẩn và sự khích lệ thông qua những lợi ích mang thai được mô tả ở trên. Hãy nhớ xem xét các cách để giữ dáng khi mang thai và trông cân đối và tự tin như:

Tạo điểm nhấn nổi bật: Nếu bạn có một đôi chân đẹp; hãy thử khoe chúng trong một chiếc váy ngắn. Nếu bắp tay của bạn giống Madonna; hãy thử khoe chúng trong áo sơ mi hoặc váy không tay. Bạn tự hào về cánh tay mới to lớn của mình; vì vậy với một chiếc áo sơ mi lệch vai; bạn đã tạo nên một sự bắt mắt.

Cách giữ vóc dáng chuẩn khi mang thai an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu

Thỉnh thoảng hãy nuông chiều bản thân: làm móng tay; son môi mới hoặc quần lót ren. Giữ dáng khi mang thai: giữ cho trọng lượng cơ thể tăng lên trong phạm vi thích hợp. Phụ nữ có cân nặng bình thường được khuyến khích tăng từ 11 đến 16 kg khi mang thai. Bạn thường chỉ tăng vài pound trong tam cá nguyệt đầu tiên và khoảng nửa pound một tuần cho phần còn lại của thai kỳ.

Để tâm trạng thoải mái

Tập thể dục: Tập thể dục thường xuyên sẽ kích thích sức mạnh và công dụng tiềm ẩn của cơ thể, từ đó giúp giải tỏa căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn với vẻ ngoài của mình và cũng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Hãy nghĩ về một “câu thần chú”: đây là sức mạnh của suy nghĩ tích cực. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn; nhưng bạn luôn tự nhủ: “Tôi là một bà mẹ nóng bỏng.” Bạn dần dần bắt đầu tin rằng nó là như vậy.

Cách giữ vóc dáng chuẩn khi mang thai an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu

Tự mình đứng lên: Nhận xét từ đồng nghiệp hoặc người lạ sẽ xuất hiện trên boong của bạn. Thực hành cởi mở với tất cả các nhận xét mà bạn có thể chấp nhận hoặc không.

Chạm vào: Một cái chạm yêu thương có thể chữa lành; xoa dịu và giúp cơ thể bạn cảm thấy tuyệt vời. Hãy đăng ký ngay khóa học massage cho bà bầu, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm và hạnh phúc.

Mang thai ảnh hưởng đến tâm trạng

Trong khi bạn đang hài lòng với sự sống mới đang phát triển trong cơ thể mỗi ngày, thì sự biến đổi và to ra của cơ thể sẽ khiến bạn không còn thấy xinh đẹp nữa mà sẽ cảm thấy gượng gạo và nhiều cảm xúc khác. Khi vòng ngực phát triển; vòng eo biến mất và bụng to lên; bạn có thể mong đợi lấy lại vóc dáng.

Cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng những cảm giác xấu hổ và bối rối nhất khi mang thai thường liên quan đến sự gia tăng vòng eo. Điều này càng khó hơn đối với những phụ nữ có thân hình quá khổ, khi mà việc nhận biết mang thai sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nguồn: mecuti.vn

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *