Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Cách giữ dáng đẹp cực đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ

Cách giữ dáng đẹp cực đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ

Sau khi giảm cân, việc giữ dáng đẹp là vấn đề khó khăn bởi không phải bạn nữ nào cũng thực hiện được. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giữ dáng đẹp bằng cách đơn giản nhưng hiệu quả.

Uống nhiều nước nhất có thể

Để giữ dáng, bạn không nên bỏ qua bí quyết uống nhiều nước mỗi ngày. Vì uống nhiều nước sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, dẫn đến tăng giảm mỡ. Bởi vì một nghiên cứu của Virginia Tech trong 3 tháng cho thấy rằng những người áp dụng chế độ ăn ít calo và tăng lượng nước uống mỗi ngày sẽ giảm được gần 3 kg cân nặng so với những người không uống nhiều nước mỗi ngày.

Tập yoga

Đừng nghĩ yoga là thiền và hít thở khi nhắm mắt. Bởi đây cũng được coi là phương pháp giữ dáng hiệu quả trong các trường phái yoga yêu cầu các bài tập như power yoga hay vinyasa yoga.

Hiệu quả của yoga có thể đến cho dù bạn đang thực hiện một buổi video dài 10 phút hay một buổi 90 phút với huấn luyện viên. Yoga còn giúp cải thiện hơi thở và giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, xương khớp.

Đi bộ mỗi ngày

Đi bộ không chỉ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch mà còn là cách giữ dáng tuyệt vời mà ai cũng có thể làm được. Ở trạng thái đi bộ, người tập có thể đi vào trạng thái thiền định, do đó tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng, góp phần cân bằng cảm xúc.

Bạn có thể ra ngoài để giảm cân bằng cách ngắm nhìn đường phố hoặc cây cối xung quanh khi đi bộ trong công viên. Nếu bạn không có thời gian để đi bộ hoặc chạy bộ vào những ngày bận rộn; hãy cố gắng sử dụng chân càng nhiều càng tốt (ví dụ, đi cầu thang bộ thay vì thang máy).

 

Cách giữ dáng đẹp cực đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ

Bạn cũng có thể sử dụng Facebook hoặc xem TV bằng cách đi bộ quanh phòng khách vài lần. Điều này không hiệu quả bằng đến phòng tập thể dục, nhưng tốt hơn là ngồi một chỗ cả ngày.

Tập những bài tập nhỏ bất cứ khi nào có thể

Bạn có quan niệm “đi tập gym đồng nghĩa với việc phải tập luyện vất vả 1,5 đến 2 tiếng” không? Vào những ngày không tìm được thời gian đó, liệu bạn có rảnh không? Nếu vậy, bạn nên sử dụng phương pháp giữ này khi tập thể dục vào những ngày bận rộn.

Khi bạn không thể đến phòng tập thể dục; chỉ cần 15 phút tập thể dục như squats; gập bụng; lunge hoặc chạy bộ là đủ để duy trì thói quen tập thể dục và tránh cảm giác lười biếng.

Cách giữ dáng đẹp cực đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ

Tập thể dục khi thức dậy; vào giờ ăn trưa hoặc trước khi đi ngủ là một giải pháp nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để tập thể dục trong ngày.

Mua cho mình một chiếc bàn cao

Dù bạn làm việc tại nhà hay cơ quan; bàn làm việc cao sẽ giúp bạn giảm thời gian ngồi làm việc. Thực tế là ngồi lâu không bao giờ tốt cho sức khỏe.

Bạn thử nghĩ xem, chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để lái xe,;làm việc văn phòng, ăn uống, xem tivi, đọc sách, chơi game, rất có hại cho sức khỏe. Ngồi quá lâu có thể dẫn đến các vấn đề về lưng, bệnh tim, bệnh trĩ và béo phì.

Nếu bạn chưa thể mua bàn làm việc ở nhà, hãy nâng nó lên cao bằng sách hoặc hộp các tông và đặt máy tính xách tay của bạn để làm việc.

Nguồn: leep.app

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *