Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Các cách giảm mỡ bắp tay dành cho những cô nàng có bắp tay to

Các cách giảm mỡ bắp tay dành cho những cô nàng có bắp tay to

Sở hữu bắp tay to và thô khiến bạn tự tin diện những chiếc áo bó sát thoải mái dưới cánh tay và những chiếc váy hai dây xinh xắn. Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bắp tay nhưng vẫn chưa tìm được cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả thì đừng lo lắng. Qmk.com.vn bật mí 3 cách giảm mỡ bắp tay cho bắp tay to. Bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Đeo Gen định hình bắp tay

Mặc quần áo gen để định hình bắp tay là cách giảm mỡ bắp tay rất đơn giản mà hiệu quả. Gen có khả năng ôm và định hình dáng nên bạn có thể kiểm soát tỷ lệ bắp tay của mình một cách hợp lý. Ngoài ra, việc sử dụng gen định hình thường xuyên cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm săn chắc vùng da bắp tay.

Các cách giảm mỡ bắp tay dành cho những cô nàng có bắp tay to

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ bắp tay này là khá đơn giản, dễ làm mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, để có bàn tay thon gọn với phương pháp này; bạn cần nhiều thời gian; sự kiên trì.

Giảm mỡ bắp tay bằng cách phẫu thuật hút mỡ

Nếu bạn không biết bắp tay là vùng rất khó giảm mỡ; nếu chỉ áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà thì bạn không thể giảm ngay được mà phải kiên trì trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển; hiện nay đã có những cách giảm mỡ hiệu quả và tức thì, đó là phẫu thuật hút mỡ.

Các cách giảm mỡ bắp tay dành cho những cô nàng có bắp tay to

Hút mỡ được thực hiện thông qua một điểm tiêm nhỏ tại vùng hút mỡ. Sau đó, đầu dò thông minh của thiết bị hút mỡ chuyên dụng sẽ tác động đến các mô mỡ thừa và hóa lỏng. Những vết thâm ở bắp tay to của bạn sẽ biến mất chỉ sau một lần phẫu thuật, nghe thật tuyệt đúng không? Nhưng ngoài điều đó, bạn cần có thời gian hồi phục và kiêng khem nghiêm ngặt sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, chi phí giảm mỡ cũng không hề rẻ, dao động từ 30 – 50 triệu một ca.

Luyện tập các bài tập giảm mỡ bắp tay

Lối sống ít vận động là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bắp tay kém phì nhiêu. Để cải thiện tình trạng này, hãy thử giảm mỡ bắp tay bằng các bài tập tay như kéo căng, chống đẩy hoặc tập tạ nhẹ. Kiên trì thực hiện các bài tập này bạn sẽ cảm thấy bắp tay thon gọn trong thời gian ngắn. Luyện tập luôn là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện:

Bài tập Căng cánh tay: Nâng hai tay lên; đặt hai chân rộng bằng vai. Hít thở khi bạn duỗi tay lên. Lặp lại 10 – 20 lần / set.

Thực hiện chống đẩy: bắt đầu với hai tay chống xuống sàn. Từ từ hạ khuỷu tay xuống, hít thở đều và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 5-10 lần / set.

Bài tập cử tạ: chọn loại tạ nhẹ phù hợp với sức khỏe của bạn. Giữ cánh tay của bạn gần với cơ thể của bạn. Lần lượt nâng và hạ tạ kết hợp hít thở đều. Lặp lại mỗi tay 10 – 20 lần / hiệp.

Bạn thực hiện động tác nhảy dây như bình thường. Bạn cứ tưởng tượng hai tay vẫn quay dây và chân chỉ cần nhảy đều nhịp chứ không cần nhảy cao quá bạn nhé. Đây được xem không chỉ là cách giảm mỡ nhanh chóng mà còn giúp săn chắc cơ thể.

Nguồn: lifestyle.cfyc.com.vn

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *